Câu chuyện của chúng tôi

Đăng lúc: 14:34:20 10/07/2020 (GMT+7)

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ VÀO NĂM HỌC MỚI 2023- 2024. Trường Mầm Non Trung Chính 1 đã và đang tích cực khẩn trương tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị tốt cho ngày khai giảng năm học “ Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023-2024. Nhà trường thực hiện công tác tuyên truyền chỉ đạo giáo viên lao động đầu năm, vệ sinh môi trường để có sân chơi sạch đẹp, lớp học sạch sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ, một môi trường vì trẻ thơ. Những ngày đầu tháng 8 trường đã huy động 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã chung tay làm công tác vệ sinh quét dọn vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, vệ sinh cắt tỉa cây cảnh trong khuôn viên trường, dọn dẹp vệ sinh, cọ rửa sân trường, đồ chơi ngoài trời, làm cỏ vườn rau, vườn cây ăn quả, vệ sinh các nhóm lớp, đồ dùng, bàn, ghế bằng clorminB. Hoạt động lao động vệ sinh giúp tạo cảnh quan thân thiện cho các bé, một sân chơi thoáng mát, không khí trong lành để chào đón năm học mới đầy hân hoan phấn khởi. Với tinh thần trách nhiệm, mặc dù dưới cái nắng gay gắt của những ngày đầu tháng 8 các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã có những buổi lao động vệ sinh môi trường thật nhiệt tình và đầy tinh thần tránh nhiệm, các lớp học được vệ sinh sạch sẽ, sân trường thoáng mát, đủ điều kiện đón các cháu trước thềm năm học mới. Tiếp đến là công tác trang trí nhóm lớp, bằng đôi tay khéo léo, trí tưởng tưởng phong phú,sáng tạo về nghệ thuật các cô đã cắt tỉa những bông hoa, những con vật, những hình ảnh sinh động từ những nguyên vật liệu sẳn có, sưu tầm …. Đã hoàn thành các góc hoạt động theo chủ điểm ở từng nhóm lớp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bước vào năm học mới với nhiều niềm vui mới. Để một ngày đến trường của các bé là một ngày vui và hạnh phúc. Sau đây là một số hình ảnh của cán bộ giáo viên trường Mầm Non Trung Chính 1 với công tác chuẩn bị chào đón năm học mới.

ILỚP LỚN B.jpgLỚP NHỠ A.jpgTRANG TRÍ LỚP LỚN C.jpgTRANG TRÍ LỚP NHỠ B.jpgTRANG TRÍ LỚP BÉ B.jpgIMG_20230826_091434.jpg