Đăng lúc: 00:00:00 29/08/2023 (GMT+7)

Trường Mầm Non Trung Chính 1 trong môi trường xanh, sạch đẹpi, an toàn, thân thiện với không khí trong lành không ồn ào náo nhiệt, đồng thời phương tiện giao thông thuận lợi để quý phụ huynh đưa và đón em một cách an toàn.

Khu vực sân chơi đa dạng phục vụ cho các cháu bao gồm  trang thiết bị chơi ngoài trời , vườn cổ tích và phòng đa năng,phòng giáo dục thể chất, sân vận động để các bé có thể tham gia các hoạt động trong nhà. Các lớp học được trang bị hệ thống máy lạnh hiện đại, phòng vệ sinh được bố trí ngay trong lớp học. Các góc chơi được trang trí sinh động,sáng tạo phù hợp với chủ đề,chủ điểm và giúp trẻ phát triển toàn diện .

4T SÂN TRƯỜNG.jpg

cổ tich 1.jpg

nhà bóng.jpg

vườn thien nhien.jpg

Trường được thiết kế và trang trí đẹp, không gian thoáng mát và ấm cúng. Thiết kế đặc biệt chú trọng đến sự an toàn và tiện lợi cho trẻ. Chính vì vậy, sẽ tạo điều kiện cho trẻ được học tập và phát triển với những điều kiện tốt nhất.